DỊCH VỤ TST CARE

Dịch vụ chăm sóc fanpage facebook

Xu hướng bán hàng đa kênh ngày càng phát triển và một trong những kênh bán phổ biến đó là Fanpage. Tuy nhiên nhiều cá nhân đơn vị lại chưa tối ưu được kênh bán này một cách tốt nhất. Phần lớn lí do đến từ việc chăm sóc fanpage facebook chưa được tốt. Nắm được vấn đề đó TST Media nhanh chóng đưa đến khách hàng dịch vụ chăm sóc Fanpage FaceBook toàn diện nhất.

Tham khảo thêm bài viết:

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK

Fanpage Facebook là một trong những công cụ giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng. Fanpage cũng là một kênh bán hàng tiềm năng và hỗ trợ quá trình marketing online rất tốt cho doanh nghiệp. Bất kỳ một doanh nghiệp lớn hay nhỏ hay cá nhân cũng đều cần sở hữu một fanpage để giới thiệu, quảng bá rộng rãi sản phẩm, thương hiệu của mình tới nhiều khách hàng hơn.

Tuy nhiên, fanpage Facebook muốn thu hút khách hàng cũng cần phải chăm sóc theo kế hoạch và lộ trình rõ ràng. Điều này khiến nhiều người gặp khó khăn nếu không có kiến thức về marketing hay các tiêu chuẩn cụ thể để xây dựng bài viết, hình ảnh. Lúc này các dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook sẽ là giải pháp và lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về tiêu chuẩn chăm sóc fanpage và dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook chuyên nghiệp, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây!

VẤN ĐỀ DOANH NGHIỆP ĐANG GẶP PHẢI KHI
CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK

 • Chưa có chiến lược nội dung cho fanpage rõ ràng, khoa học
 • Nội dung nhàm chán, hình ảnh rối rắm, chưa bắt trend, chưa có sự sáng tạo dẫn đến tương tác thấp
 • Nội dung không phù hợp với insight khách hàng và chưa biết triển khai chiến dịch ra sao
 • Bận rộn không có thời gian chăm sóc kỹ lưỡng
 • Tìm kiếm nhân sự chất lượng để viết content thực sự khó
 • Làm sao để từ fanpage, bạn có thể đánh giá được người dùng và đưa ra các chiến dịch tiếp theo hiệu quả

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK

Một fanpage Facebook của doanh nghiệp muốn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng sẽ cần xây dựng kế hoạch chăm sóc về hình ảnh, nội dung cũng như số lượng bài viết. Dựa theo tiêu chuẩn của từng yếu tố, người dùng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị. Một số tiêu chuẩn để chăm sóc fanpage Facebook chuyên nghiệp đó là:

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Tiêu chuẩn về hình ảnh sử dụng trên fanpage cần phải đảm bảo chất lượng cao. Những bức hình mờ, đăng ẩu và bị cắt xén góc hay không đồng bộ phong cách khi đăng lên fanpage sẽ làm giảm tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp. Đồng thời thường hình ảnh fanpage sẽ phải đi kèm theo với nội dung bài viết, thể hiện và truyền tải thông điệp, đặc trưng mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Nội dung liên quan và được Update thường xuyên

Trên mỗi fanpage Facebook, yếu tố cần đảm bảo khi chăm sóc page đó là nội dung liên quan về sản phẩm, thương hiệu thường phải được update thường xuyên. Từng bài viết cần được xây dựng sẵn theo chủ đề liên quan tới sản phẩm, thương hiệu và update theo số lượng, ngày tháng cùng khung giờ nhất định. Điều này sẽ đảm bảo fanpage không bị trống, xuất hiện trên trang của khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên mà không quá dày đặc khiến khách khó chịu.

Chất lượng tương tác bài viết cao

Một bài viết tiêu chuẩn đăng trên fanpage Facebook không chỉ cần sử dụng hình ảnh đẹp, chất lượng cao cùng nội dung bám sát chủ đề, sản phẩm mà còn phải đảm bảo về lượng tương tác của khách hàng với bài đăng đó. Chất lượng tương tác của bài viết phải dao động với tỷ lệ phù hợp lượng khách hàng like trang. Tiêu chuẩn tương tác sẽ đánh giá độ quan tâm của khách hàng với bài đăng hay cụ thể hơn là sự quan tâm với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Mỗi fanpage sẽ cần có lượng tương tác bài viết ổn định để duy trì hiệu quả chuyển đổi kinh doanh tốt nhất.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK TẠI TST MEDIA CÓ NHỮNG GÌ

Nội dung content chất lượng

Dựa theo từng ngành nghề, mục đích truyền tải thông điệp của doanh nghiệp TST Media sẽ triển khai xây dựng những bài viết content có nội dung chất lượng. Đảm bảo từng bài viết sẽ bám sát theo hướng triển khai, thông điệp mà doanh nghiệp gửi tới cho khách hàng. Trình bày bài viết trên fanpage cũng đảm bảo sự ngắn gọn, đẹp mắt nhưng vẫn đủ ý và đồng bộ cho khách hàng.

Hình ảnh thiết kế độc đáo ấn tượng

Theo nội dung bài viết content đã được xây dựng rõ ràng, hình ảnh thiết kế trong gói dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook cũng đảm bảo sự độc đáo, ấn tượng và có chất lượng tốt. Hình ảnh thiết kế sẽ đi kèm với số lượng bài viết nhất định và doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng hình ảnh cho những bài viết nổi bật phục vụ nhu cầu quảng cáo, truyền tải thông điệp.

Đội ngũ chuyên nghiệp kinh nghiệm

Việc chăm sóc fanpage Facebook cho khách hàng sẽ được đội ngũ content marketing và designer của TST Media phụ trách. Đội ngũ của TST Media đều là những bạn trẻ năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tìm tòi kỹ lưỡng về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để sáng tạo ra bài viết, hình ảnh độc đáo, bám sát theo nhu cầu cụ thể đã đề ra.

Thời gian thực hiện nhanh bảo đảm tiến độ

Với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook của TST Media, từng bài viết và hình ảnh sẽ được đăng cùng với nhau dựa vào timeline chi tiết về thời gian đã được xây dựng ngay từ ban đầu. Timeline chi tiết về bài đăng cùng hình đều đã được đảm bảo có sự thống nhất từ hai bên. Đồng thời, TST Media cam kết thực hiện theo đúng tiến độ, đảm bảo cập nhật bài viết hàng ngày, chăm sóc fanpage chuyên nghiệp đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

DỊCH VỤ TẠI TST MEDIA KHÁC GÌ SO VỚI ĐỐI THỦ

Ngoài ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ của TST Media sẽ được sử dụng những kế hoạch hoàn toàn mới so với thị trường

 • Lên kế hoạch, chiến lược nội dung tối ưu Fanpage
 • Hỗ trợ quảng cáo Facebook miễn phí
 • Sáng tạo bài viết theo trend, tăng tương tác với khách hàng
 • Liên tục cập nhật dẫn đầu xu hướng Marketing mới
 • Thiết kế hình ảnh tối ưu và thu hút khách hàng
 • Phân tích người dùng và đưa ra đề xuất truyền thông hiệu quả

Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc fanpage facebook

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại TST Media là giải pháp toàn diện về marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả. Tập trung mảng sản xuất và chế biến.

BƯỚC 1: Tư vấn và lên kế hoạch

Phân tích thông tin chi tiết sản phẩm / dịch vụ, thông tin khách hàng mục tiêu, thị trường đối thủ cạnh tranh. Từ đó xây dựng customer insight cho khách hàng mục tiêu.

BƯỚC 2: Ký kết hợp đồng Marketing Tổng thể

Ký hợp đồng dịch vụ Marketing tổng thể với doanh nghiệp gói dịch vụ bạn đã lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tối ưu chi phí quảng cáo mà hiệu quả đạt được cao

BƯỚC 3: Triển khai Marketing Tổng thể

TST Media sẽ tạo group nhóm zalo làm việc trao đổi hàng ngày qua nhóm, và tiến hành khởi tạo tối ưu chi tiết giao diện trang đích thân thiện người dùng (UI), thiết kế hình ảnh website chăm sóc facebook và các kênh mạng xã hội tăng nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.

BƯỚC 4: Đo lường và tối ưu hóa chạy quảng cáo

Trong quá trình chạy quảng cáo TST Media sẽ theo dõi quá trình triển khai Marketing tổng thể cho doanh nghiệp, xem phản hồi của khách hàng để thay đổi và tối ưu hiệu quả chiến dịch được phát huy tối đa nhất.

Qua những thông tin chia sẻ trên bài viết, chúng tôi hy vọng đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn chăm sóc một fanpage cùng các ưu điểm về dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook của TST Media.

Dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook của TST Media hiện đang được cung cấp với mức giá vô cùng hợp lý, cạnh tranh so với thị trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp và khách hàng khác nhau. Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ khi có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0972216512 0793547777 của TST Media

Trả lời